Công ty Sản xuất khẩu trang chống ô nhiễm không khí

Khẩu trang than hoạt tính nào tốt

 

Công ty Sản xuất khẩu trang chống ô nhiễm không khí Minh Tiến Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất khẩu trang chống bụi, khí độc hại. Các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang bảo hộ lao động  luôn là lựa chọn đầu tiên về giải pháp ngăn ngừa và chống không khí ô nhiễm hiệu quả.

Khi mà tỉ lệ ô nhiễm không khí tại Hà Nội (được đo theo máy đo của đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội) cho tiết mật độ ô nhiễm của Hà Nội còn cao hơn cả Bắc Kinh Trung Quốc. Theo thống kê mới nhất chỉ số ô nhiễm tại Hà Nội là 357. Thuộc nhóm Nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Làm thế nào đối phó với tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng khi không bị nhiễm bụi siêu mịn PM2.5 là một trong những mối lo ngại vì bụi siêu mịn kích thước rất bé, chỉ bằng 1/8 đường kính một sợi tóc, rất dễ xâm nhập và gây hại cho hệ thống hô hấp.

Công ty Sản xuất khẩu trang chống ô nhiễm không khí

Nếu bạn không thể tự chọn cho mình một môi trường sống tốt hơn, trong lành hơn thì biện pháp đầu tiên mà mỗi người dân có thể làm để tự bảo vệ sức khỏe của mình đó là liên hệ Công ty Sản xuất khẩu trang chống ô nhiễm không khí Minh Tiến Sài Gòn để nhận lấy sản phẩm khẩu trang chống ô nhiễm không chí. Dù chỉ là mẫu thử miễn phí nhưng chất lượng các sản phẩm của Khẩu Trang Minh Tiến đã được chứng nhận iSO và được phép công bố sản phẩm trên toàn Việt Nam.

Công ty Sản xuất khẩu trang chống ô nhiễm không khí

Thế mạnh của công ty là sự chuyên môn hoá chuyên sâu trong sản xuất sản phẩm bằng cách áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp:

+ Quy trình sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế uy tin UKAS nhằm đảm bảo sản xuất đúng qui trình, kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng từ nguyên vật liệu, trong sản xuất hoàn thiện sản phẩm và sau khi bán hàng.

+ Tiêu chuẩn phù hợp: Bộ lọc than hoạt tính của khẩu trang được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn bởi Trung Tâm An Toàn của Viện Nghiên cứu Khoa Học Kỹ Thuật Bảo Hộ Lao Động

Hãy liên hệ Khẩu Trang Minh Tiến để nhận ngay sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân nhé.

 

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Doanh nghiệp cần sản phẩm mẫu để kiểm chứng chất lượng sản phẩn, MitiMask luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp tự trải nghiệm, chọn đúng nhà cung cấp tốt nhất...
Doanh nghiệp tối ưu hóa qui trình sản xuất bằng cách áp dụng ISO 9001:2015 và nâng cao năng suất lao động nhằm mang lại hiệu quả sản xuất cao giảm được giá thành sản xuất...
Vì chủ động được trong quá trình sản xuất, Minh Tiến Sài Gòn luôn đảm bảo cam kết về tiến độ giao hàng....
Sản phẩm phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng, các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Luôn cập nhập và cải tiến để đảm bảo chất lượng cao nhất....

Fanpage Mitimask

Gửi Mail Nhanh