Công ty sản xuất khẩu trang chống bụi tại hồ chí minh

Tỉ lệ ô nhiễm môi trường tăng cao từ rất nhiều bụi bẩn từ khói xe, khu công nghiệp sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đối với sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tìm hiểu về bụi trong không khí.

Bụi có kích thước rất nhỏ, tồn tại lâu trong không khí với nhiều dạng như bụi bay, bụi lắng và các hệ khí như hơi, khói mù. Chúng ta không thể nhìn thấy buij bằng mắt thường vì kích thước quá nhỏ ( từ 0,001 -10 (micron)).

Trong khoa học bụi được phân loại theo 2 cách đó là bụi có nguồn gốc vô cơ, và bụi có nguồn gốc hữu cơ.Bụi hữu cơ như bụi thực vật (gỗ, bông), bụi động vật (len, lông, tóc), bụi nhân tạo (nhựa hóa học, cao su). Bụi vô cơ như bụi khoáng chất (thạch anh, amiăng), bụi kim loại (sắt. đồng, chì).

Tác hại của bụi đối với cơ thể

+ Bụi gây nhiễm độc chung (chì, thủy ngân)
+ Bụi gây dị ứng viêm mũi, hen, nổi ban (bụi bông, gai, phân hóa học, một số tinh dầu gồ).
+ Bụi sinh ung thư (bụi quặng và các chất phóng xạ, hợp chất Crôm, Asen).
+ Bụi gây nhiễm trùng (lông xương, tóc)
+ Bụi gây xơ hóa phổi (bụi thạch anh, bụi amiăng).v.v.
+ Bụi gây nhiễm trùng (lông xương, tóc)
+ Bụi gây xơ hóa phổi (bụi thạch anh, bụi amiăng).v.v.

Chính vì vậy công ty sản xuất khẩu trang chống bụi mình tiến sài gòn đã ra đời, kết hợp cùng tác dụng tuyệt vời của than hoạt tính sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Khẩu trang chống bụi tốt nhất

 

Khẩu trang chống bụi Minh Tiến Sài Gòn đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn doanh nghiệp như
+ Có kiểm định an toàn về chất lượng
+ Có Iso 9001 – 2015
Đây là những giấy phép hoạt động mà nhiều công ty sản xuất khẩu trang không có.

Ngoài ra công ty còn hướng đến các sản phẩm khẩu trang hợp thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi như khẩu trang cho em bé, khẩu trang chất lượng cao chất lượng tốt nhất dành cho người sử dụng.

Ứng dụng của khẩu trang chống bụi

– Hàn, đúc, cán màng, quá trình xử lý lọc hóa dầu, in ấn, sản xuất thuốc lá, đóng tàu, sửa chữa xây dựng, phun thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, và những ngành sản xuất phát sinh mùi dung môi, hóa chất.

Bên cạnh đó, Minh Tiến Sài Gòn còn tự tin về chất lượng sản phẩm khi đồng ý cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho các công nhân ở các xưởng sản xuất.

Để nhận các mẫu khẩu trang chống bụi, Xin Quý Khách điền thông tin vào Form bên dưới, Công Ty sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ bạn.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Doanh nghiệp cần sản phẩm mẫu để kiểm chứng chất lượng sản phẩn, MitiMask luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp tự trải nghiệm, chọn đúng nhà cung cấp tốt nhất...
Doanh nghiệp tối ưu hóa qui trình sản xuất bằng cách áp dụng ISO 9001:2015 và nâng cao năng suất lao động nhằm mang lại hiệu quả sản xuất cao giảm được giá thành sản xuất...
Vì chủ động được trong quá trình sản xuất, Minh Tiến Sài Gòn luôn đảm bảo cam kết về tiến độ giao hàng....
Sản phẩm phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng, các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Luôn cập nhập và cải tiến để đảm bảo chất lượng cao nhất....

Fanpage Mitimask

Gửi Mail Nhanh