VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Minh Tiến Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất khẩu trang than hoạt tính có chức năng chống bụi, khí độc hại.

Các sản phẩm khẩu trang của Công ty là một giải pháp ngăn ngừa và chống không khí ô nhiễm hiệu quả tốt.

Với đội ngũ cán bộ có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực sản xuất, nhân viên kỹ thuật, công nhân lành nghề, sáng tạo, nghiêm túc và tâm huyết nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tiến độ sản xuất kịp thời đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Thế mạnh của công ty là sự chuyên môn hoá chuyên sâu trong sản xuất sản phẩm bằng cách áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp:
+ Quy trình sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế uy tin UKAS nhằm đảm bảo sản xuất đúng qui trình, kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng từ nguyên vật liệu, trong sản xuất hoàn thiện sản phẩm và sau khi bán hàng.
+ Tiêu chuẩn phù hợp: Bộ lọc than hoạt tính của khẩu trang được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn bởi Trung Tâm An Toàn của Viện Nghiên cứu Khoa Học Kỹ Thuật Bảo Hộ Lao Động

Với phương châm “ Sản phẩm bảo hộ An toàn nhất” và định hướng “Luôn cải tiến để tốt hơn” chúng tôi đã và luôn nỗ lực trong mọi mặt nhân sự, trình độ chuyên môn, máy móc, áp dụng tiêu chuẩn mới tiên tiến ,… để mang lại sản phẩm chất lượng cao – uy tín – tin cậy.

Sự tin dùng và ủng hộ của Quý Khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với sự phát triển của chúng tôi và cũng là trách nhiệm của chúng tôi luôn phấn đấu, nâng cao, hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất niềm tin của Quý vị.